Menu Đóng

Mitsubishi Việt Nam ra mắt 3 phiên bản đặc biệt

Mitsubishi Việt Nam ra mắt 3 phiên bản đặc biệt

Năm 2019, đúng 25 năm hãng xe ô tô Mitsubishi Motors hiện diện tại thị trường Việt Nam. Mitsubishi Motors Vietnam (MMV) đã trình làng ra mắt 3 phiên bản đặc biệt của các dòng xe 7 chỗ: Xpander SE, Outlander SE và Pajero Sport SE như một lời tri ân gửi đến quý khách hàng.

3 phiên bản đặc biệt: Xpander SE, Pajero Sport SE và Outlander SE (từ phải sang trái)
3 phiên bản đặc biệt: Xpander SE, Pajero Sport SE và Outlander SE (từ phải sang trái)

MITSUBISHI XPANDER SE – MITSUBISHI KỶ NIỆM 25 NĂM

Xpander liên tục đứng Top 10 xe ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam năm 2019, bởi vì xe nhập khẩu nguyên chiếc nhưng giá cả hợp lý, vận hành êm ái – mạnh mẽ, hệ thống cách âm vượt trội. Đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu nhất phân khúc.

Loa RockFord Fosgate thuộc nhãn hiệu âm thanh cho xe hơi hàng đầu Mỹ
Loa RockFord Fosgate thuộc nhãn hiệu âm thanh cho xe hơi hàng đầu Mỹ

Qua đây, phiên bản được nâng cấp thêm hai điểm mới nhằm mang đến những trải nghiệm thoải mái và mới mẻ cho người tiêu dùng:

  • Thứ nhất, Xpander SE trang bị hệ thống loa cao cấp RockFord Fosgate chính hãng từ Mỹ. Mẫu MPV tầm trung còn được bố trí hệ thống Ampli 300W, loa siêu trầm 140W cùng các loa âm cao, loa âm trung.
  • Thứ hai, xe được trang bị thêm bộ phụ kiện Bodykit chính hãng.

Ngoài ra, Xpander SE có một số khác biệt về ngoại thất so với bản tiêu chuẩn, bao gồm: ốp lướt gió trước, sau và bên hông, chụp ống xả mạ crôm cùng logo Xpander khắc nổi trên nắp ca-pô.

Bộ phụ kiện chính hãng Xpander SE
Bộ phụ kiện chính hãng Xpander SE

Mitsubishi Xpander SE giá đã bao gồm thuế VAT 650.000.000 đồng, trong khi bản tiêu chuẩn 1.5 AT là 620.000.000 đồng và 1.5 MT là 550.000.000 đồng. Màu sắc của xe giống như các phiên bản thường: Trắng – Đen – Nâu – Xám bạc.

MITSUBISHI PAJERO SPORT SE VÀ OUTLANDER SE

Bên cạnh Xpander SE, Mitsubishi Motors Việt Nam cũng giới thiệu phiên bản đặc biệt của Pajero Sport SE và Outlander SE, đánh dấu 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Hai mẫu giống nhau là đều được trang bị loa RockFord Fosgate và hệ thống Ampli tương tự, nhưng thêm có thêm loa đồng trục tăng 15% công suất.

Hệ thống loa đồng trục
Hệ thống loa đồng trục

Pajero Sport SE có ốp cản trước, sau; ốp bảo vệ góc cản trước, sau; ốp lướt gió hông; ốp bảo vệ hốc bánh xe; ốp che cửa sổ (vè che mưa); cánh lướt gió đuôi xe.

Pajero Sport 4×2 AT Premium (SE) chỉ áp dụng cho động cơ xăng với các màu phong thủy Trắng – Đen – Nâu – Đỏ – Xám Titan. Giá thành dành cho chiếc xe nhập Thái nguyên chiếc này là 1.150.000.000 đồng (Đã bao gồm thuế VAT).

Bộ phụ kiện chính hãng Pajero Sport SE
Bộ phụ kiện chính hãng Pajero Sport SE

Riêng Outlander SE (gồm cả động cơ 2.0 và 2.4) thêm vành đúc, ốp cản trước, sau, lưới tản nhiệt bổ sung chi tiết, ốp hông cửa và mui xe đều màu đen.

Outlander 2.0 SE là 939.000.000 đồng và Outlander 2.4 SE là 1.079.000.000 đồng (Chỉ có 2 màu kết hợp: Trắng – Đen và Đen – Đỏ).

Outlander SE với hai màu kết hợp nổi bật
Outlander SE với hai màu kết hợp nổi bật

Với thông điệp “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới”, Mitsubishi Motors Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để nhận được sự tin yêu của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Trong đó, MMV không ngừng nỗ lực trong việc cung cấp những sản phẩm hướng tới trải nghiệm chân thực, tiện nghi cho người dùng, tiếp nối thành công từ nền tảng phát triển 25 năm nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng, hướng tới sự hài lòng khách hàng.

Mitsusbishi Oulander màu trắng
Mitsusbishi Oulander màu trắng

Từ khóa bài viết: Mitsubishi Cần Thơ, G-Stars Cần Thơ, Mitsubishi Motors Vietnam, Xpander, Xpander SE, Pajero Sport, Pajero Sport SE, Outlander, Outlander SE, Phiên bản đặc biệt, Xe 7 chỗ, RockFord Fosgate, 25 năm Mitsubishi, thành lập Mitsubishi.


Từ khóa trong bài viết: mitsubishi cần thơ, mitsubishi g-star, mitsusbihi xpander SE, mitsubishi outlander se, mitsubishi pajero sport se, kỷ niệm 25 năm, 3 phiên bản đặc biệt. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Mitsubishi Cần Thơ cập nhật.